Kinh Nghiệm Khi Chọn Quạt Trần Đèn Cho Phòng Bé

Nếu bạn đang cần tìm một một thiết bị vừa chiếu sáng vừa làm mát cho căn phòng của bạn, đặc biệt dành cho bé yêu của mình. Bạn sẽ lo ngại khi sử dụng điều hòa cho phòng bé nhà mình, bé rất dễ bị ốm bị đau hỏng, làn da bị khô nứt nẻ…. Vì vậy bạn cần phải thay thế một thiết bị làm mát khác để bảo vệ sức khỏe cho con em mình. 

Quạt trần đèn là một trong những thiết bị làm mát an toàn và hiệu quả nhất trong những ngày nóng hiện nay. Vì vậy việc lựa chọn quạt trần đèn cho phòng em bé là rất cần thiết.Vậy quạt trần đèn cho bé có cần phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này công ty Auri sẽ giúp bạn cách chọn quạt đèn hiệu quả an toàn và phù hợp nhất cho phòng bé.

1. Chọn Quạt trần đèn cho phòng bé có nhiều chế độ khác nhau.

Ảnh st đèn quạt trần cho bé
Ảnh st đèn quạt trần cho bé

Một trong những việc lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ngủ đó là chọn loại quạt có nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau, tính năng như chế độ hẹn giờ, tự động tắt, chế độ tự động tự thay đổi hướng gió trong phòng của bé.

Tất nhiên bạn không thể để trẻ nằm ngủ hay chơi vui đùa trong điều kiện quạt chạy mạnh nhất, thông thường mức quạt trần đèn trong phòng bé là mức trung bình không quá mạnh hay và cũng không quá nhẹ. Trường hợp bạn để quạt quá mạnh so với nhiệt độ ngoài trời khiến bé rất dễ bị nhiễm lạnh và ngược lại nếu nhẹ quá khiến bé bị nóng, khó chịu, quấy khóc.

Với tính năng quạt nhiều chế độ thổi gió khác nhau. Đây được coi là một bí kịp khi chọn đèn cho bé được lan truyền cho các mẹ khi chọn quạt. Bởi mỗi chế độ quạt sẽ phù hợp với sinh hoạt của bé khác nhau, ví dụ như: khi bé đang chơi đùa bạn có thể sử dụng chế độ quạt gió thẳng từ dưới sàn hất lên, còn khi bé ngủ bạn nên để chế độ gió tản hắt vào tường.

2. Lựa chọn quạt trần có đèn theo kiểu dáng phong cách màu sắc giới tính của trẻ

den quat tran

Quạt trần được coi là một thiết bị vừa chiếu sáng vừa làm mát cho căn phòng là sự kết hợp tốt nhất tiện lợi nhất cho bé. Để lựa chọn được kiểu màu sắc khiến con em thích thú nhất, bạn có thể dựa vào một số gợi ý dưới đây:

Việc lựa chọn kiểu dáng màu sắc cho bé bạn có thể chọn theo giới tính của bé hay màu sắc bé thích, vật dụng trang trí trong phòng.

  • Quạt trần đèn cho bé trai.

Với bé trai nên chọn màu có màu sắc tông màu tím mạnh, phù hợp với sở thích của bé. 

Ngoài ra bạn chọn theo kiểu dáng của quạt trần, xem bé thích con vật nào nhân vật nào, màu sắc yêu thích của bé. Nếu không bạn có thế còn hình mái chèo sẽ tạo ra cá tính mạnh mẽ hơn giúp bé dần tạo nên một cá tính hơn.

  • Chọn quạt trần đèn cho bé gái.

Thông thường, với phòng bé gái nên chọn màu sắc rực rỡ như, hồng, đỏ, cam , xanh…. Cùng với đó bạn có thể lựa chọn kiểu dáng theo phong cách nhẹ nhàng như những bông hoa tulip đầy sinh động, vì vậy những hình thù, màu sắc giúp bé yêu nhà mình cảm thấy thích thú và dần tạo nên một tích cách cho bé.

3. Chọn kích thước của quạt trần

Ảnh st đèn quạt trần cho phòng ngủ của bé
Ảnh st đèn quạt trần cho phòng ngủ của bé

Nếu bé thường xuyên bị ốm, cảm cúm đau họng, … khi nằm dưới quạt trần có chế độ quạt gió lạnh. Mặc dù quạt có nhiều chế độ khác nhau và phù hợp hơn với bé nhưng phòng bé nhỏ hơn khi chọn đèn quạt trần to thì bé cũng dễ trở nên lạnh hơn. Vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn quạt trần đèn phù hợp với căn phòng của bé. Nên chọn loại quạt có kích thước phù hợp với căn phòng, không nên chọn quạt quá nhỏ,hay quá to đều không tốt và tốn chi phí của bạn mà không hiệu quả

 4.Chế độ màu ánh sáng của đèn quạt trần cũng phải quan tâm.

quạt đèn trần
mua đèn quạt trần sếp cánh có đèn

Chất lượng ánh sáng của đèn phải đảm bảo an toàn cho mắt của bé. Với công nghệ đèn led hiện đại vơi ưu điểm được phân bố ánh sáng đều, cường độ ánh sáng thích hợp với từng không gian. Đèn được chiếu sáng liên tục, không nhấp nháy, không tỏa nhiệt, đèn quạt trần luôn cung cấp đủ ánh sáng tốt nhất nhất cho mọi hoạt động của bé. Chế độ màu an toàn cho mắt đảm bảo cung cấp nguồn sáng tốt nhất, thân thiện nhất đến với từng không gian. Vì vậy bố mẹ cứ yên khi sử dụng quạt trần đèn cho phòng bé

Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Công ty Auri là một thương hiệu cung cấp các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các mẫu đèn chính hãng, các sản phẩm thuộc Auri được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất của Việt Nam và trên thế giới. VÌ vậy chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Auri không ngừng nỗ lực và phát triển và tạo ra những nẫu sản đèn mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất, đến với bạn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp và chính sách mua hàng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN – CHIẾU SÁNG AURI

  • Địa chỉ: 21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0908.303.909
  • Email: aurijsc@gmail.com
  • Giao hàng toàn quốc
Báo dân việt đưa tin công ty auri

Báo Dân Việt đưa tin

Xem thêm

Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI

Báo Văn Hiến đưa tin

Xem thêm

Báo 24h đưa tin công ty auri
Báo dân việt đưa tin công ty auri
Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI
function myFunction() { var copyText = document.getElementById("myInput1"); copyText.select(); copyText.setSelectionRange(0, 99999) document.execCommand("copy"); alert("Copied the text: " + copyText.value); }
0908.303.909