Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cửa Quận 7 Tại tp HCM Cho Cửa Hàng, Shop

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa quận 7 tại tphcm – chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà cửa, shop thời trang, căn hộ – Công ty Auri sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới về căn nhà hiện đại sang trọng hơn hay bất kì sở thích phong cách nào bạn muốn, sang trọng hiện đại, tiện nghi.

Nhu cầu cho không gian các shop, cửa hàng ngày càng cao, không chỉ đơn thuận là một cửa hàng nhỏ bày bán những sản phẩm của mình như trước, nhưng hiện nay yêu cầu của khách hàng đến với các cửa hàng, shop ngày càng cao, không chỉ sạch, đẹp, sang trọng dịch vụ tốt mà còn đến phải đem lại cho khách hàng một phong cách mới lạ khác với các cửa hàng, shop bình thường.

Cứa hàng được thiết kế trang hoàng lại với dịch vụ sửa nhà đám ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chuyên viên tư vấn chính xác hiểu quả sẽ giúp bạn đem lại hiểu quả cao trong công việc của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa quận 7 có gì đặc biệt?

ST sửa chữa - thiết kế không gian shop cửa hàng
ST sửa chữa nhà cửa quận 7 – thiết kế không gian shop cửa hàng

Bạn đang có định thuê một mặt bằng để mở cửa hàng, hay shop thời trang được cái địa chỉ tốt, không gian OK nhưng mắc tội căn hộ đó bị xuống cấm, mất thẩm mỹ, như thế, bạn còn không muốn bước chân vào cửa hàng đó thì làm sao khách hàng muốn vào xem đồ của bạn được. Vì vậy bạn cần phải có một biện pháp cải tạo nhà cũ thành nhà mới tạo không gian sang trọng, phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Với dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 hỗ trợ giúp cải tạo căn hộ trở nên như mới mà không cần phải xây đắp lại từ đầu, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Các tình trạng nên sửa chữa ngay lập tức:

 • Màu sơn tường quá cũ đổi sang màu xám xịt, những vết bẩn bám trên tường quá cũ kĩ, tường bị phai màu, trên bề mặt xuất hiện những dấu chân chim, dấu rạn nứt,….
 • Sàn nhà trơn trượt, gạch bị vỡ, nứt do các tác động mạnh từ trên xuống. Hay nên nhà thấp hơn so với đường vì vậy vào mùa mưa thường hay bị ngậm lụt hệ thống thoát nước không kịp.
 • Thời gian lâu dần hệ thống điện nước của căn nhà cũng vì thế mà xuống cấp, thường hay bị mất điện bất trợt, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
 • Mái tôn, mái ngói trần nhà bị tấn công.

An toàn hiệu quả- giá thành hợp lý

ST Thiết kế sửa chưa thi công shop thời trang quận 2 tphcm
ST Thiết kế sửa chữa thi công shop thời trang quận 2 tphcm
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế bày sản phẩm cho các shop cửa hàng- tư vấn giải pháp hiểu quả.
 • Đối với các công trình xuống cấp do thời gian lâu năm, ngoài giải pháp đập lại xây mới thì bạn có thể lựa chọn theo quy trình thi công sửa sữa cải tạo như mới của Auri .
 • Với các công trình được cải tạo sửa chữa mang lại kết quả như mới cho bạn, dịch vụ sửa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng kết cấu công trình chắc chắn. Thời gian cải tạo tùy theo từng dự án.
 • Chí phí cải tạo sửa chữa shop cửa hàng, hay chi phí cho toàn bộ quá tình thi công sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà mới, hệ thống điện nước, xử lý chống thấm,…. Đều được Auri giải quyết nhanh chóng.
 • Nếu bạn đang lo ngài về chi phí sữa chữa tốn kém phức tạp, khiến nhiều người khá lo ngại , đắt đo trong việc sửa nhà. Với dịch vụ sửa nhà quận 7 của Auri với chi phí cải tạo nhà cửa giá thành hợp lý, với các gói dịch vụ sửa nhà ưu đãi bất ngờ, giúp bạn tự tin hơn căn hộ của mình hơn.

sửa chữa nhà cửa quận 7 nhanh tại tphcm với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệp.

Để có được những kết quả khách hàng hài lòng vì vậy dịch vụ sửa chữa nhà cửa luôn lựa chọn được đội ngũ nhân viên suất sắc giàu kinh nghiệp trong công việc.

 Để có thể chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp thì khách hàng có thể tham khảo cho mình những đơn vị khác nhau để có được những thông tin bổ ích nhất. hi vọng bài viết ngắn này giúp bạn có thêm thông tin đơn vị thi công của chúng tôi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa quận 7 tại tphcm của công ty Auri của chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.303.909

 Địa chỉ :THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ AURI

1) Cơ sở HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

 •       Mở cửa: 8h00 đến 20h00 ( Có chỗ đỗ Ô Tô )
 •       Tel: 0908.303.909 – Hotline: 0934.988.880

2) Email: Aurijsc@gmail.com

Báo dân việt đưa tin công ty auri

Báo Dân Việt đưa tin

Xem thêm

Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI

Báo Văn Hiến đưa tin

Xem thêm

Báo 24h đưa tin công ty auri
Báo dân việt đưa tin công ty auri
Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI
function myFunction() { var copyText = document.getElementById("myInput1"); copyText.select(); copyText.setSelectionRange(0, 99999) document.execCommand("copy"); alert("Copied the text: " + copyText.value); }
0908.303.909