Đèn Năng Lượng Và Cách Lắp Đặt Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn năng lượng mặt trời được coi là mọt thiết bị có nguồn năng lượng sạch nhất hiên nay và có giá trị sau này. Để bạn có thể hiểu hơn về đèn năng lượng mặt trời là gì hãy cùng auri tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời và cách lắp đèn năng lượng mặt trơi như thế nào nhé. Trong bài viết này Auri sẽ giới thiệu những gì bạn cần biết khi sử dụng và cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời đơn giản nhanh hiểu quả nhất nhé!

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn Năng Lượng mặt trời solar light 100w
Đèn năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời hay còn được gọi là đèn năng lượng, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn led, tấm pin, bộ điều khiển, sạc. và một số khác có thể thêm một vài biến tần khác.

Đèn được hoạt động bằng cách chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng ban ngày được nạp qua tấm pin năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng chiếu sáng vào ban đêm. Trong đó quá trình nạp pin năng lượng mặt trời sẽ mất từ 6 -8 tiếng để nạp đầy. Vì vậy khi được nạp đầy đử pin đèn sẽ chiếu sáng trong khoảng thời gian từ 8 – 12 tiếng liên tục trong đêm kể cả những ngày mưa gió, không có ánh sáng ngoài trời.

Bạn có thể xem thêm: Ưu và nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời mang lợi ích gì cho bạn?

1. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời

đèn solar năng lượng mặt trời 60w
Cấu tạo và cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Đèn thông minh năng lượng mặt trời có thiết kế rất đơn giản với nhiều kích thước và công suất khác nhau. Bên cạnh đó  các mẫu đèn hiện nay được thiết kế hiện đại phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều yêu cầu của bạn hơn. Tuy nhiên dù là thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì đèn năng lượng mặt trời bao gồm những bộ phẩn chủ yếu như sau:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: đây là một bộ phận rất quan trọng của đèn, nó có tác dụng là hấp thụ ánh ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Các tấm pin này được lắp liền với đèn hoặc các tâm pin rời, giúp bạn dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau để thu được ánh sáng tốt nhất.
 • bóng led năng lượng mặt trời: tùy vào từng dòng đèn và công suất của đèn, thì số bóng led sẽ khác nhau. Tuy dựa vào công suất nhưng các bóng đèn này có một điểm chung là ánh sáng tốt không tốn chi phí điện năng tuổi thỏ của đèn có thể kéo dài đến 50000 h
 • Thân đèn: Hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời được làm từ chất liệu nhựa PC hay nhựa ABS cao cấp, một số đèn còn được làm từ nhôm, kính cường lực…
 • Pin:Mỗi một chiếc đèn được trang bị pin lithium siêu bền, có dung lượng pin cao.

2. Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

lưu ý trước khi lắp đèn năng lượng mặt trời

đèn năng lượng mặt trời gắn tường
cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời
 • Chọn địa điểm lắp đèn năng lượng mặt trời. Không nên lắp đèn dưới các tán cây, lá hoặc các vật tạo bóng khuất trên tấm pin vì khi đó tâm pin không nhận được hết ánh sáng khả năng hấp thụ ánh sáng kém vì vậy năng lượng không đủ cung cấp vào ban đêm.
 • Không nên lắp các đèn gần nhau: vì khi các đèn đường lắp gần nhau ánh sáng vào ban đêm các đèn khác được bật sáng, đối với đèn năng lượng mặt trời sẽ phát hiện được ánh sáng và hiểu nhầm là ánh sáng ban ngày vì vậy bộ điều khiển nhận ánh sáng đó và không chiếu sáng. Vì điện áp sạc của của tấm pin năng lượng mặt trời luôn cao hơn điện áp vì vậy đèn đường năng lượng mặt trời không thể bật.
 • Không nên lắp đèn hai bên trực diện hoặc quay lại với nhau: để đối xứng và đẹp một số người thường lắp đặt và điều trỉnh các tấm pin mặt trời của hai theo hướng ngược lại, ví dụ một bên ở phía Đông và một bên là tây, như vậy thì một bên đúng và một bên sai và khi đó các tấm pin đặt sai hướng và không thể nhận được ánh sáng trực tiếp.
 • Góc đặt các tấm pin; nguyên tác điều chỉnh góc của tấm pin năng lượng mặt trời là để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tấm pin càng nhiều càng tốt do đó hiệu quả sạc pin được tối đa.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi lắp

Trước khi lắp đặt bạn cần phải chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 • Trục đèn
 • Tấm đỡ
 • Mỏ lết
 • Một bộ đèn được cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời gồm: chân đèn, đèn đường, trụ đèn, bảng điều khiển, mặt bích, pin và hộp đựng pin, bộ điều khiển truy cập.

Ngoài ra bạn cần phải đảm đọc kĩ các lưu ý ở trên và tuân thủ các bước sau đây:

Đọc hướng dẫn cài đặt và làm quen các quy trình cài đặt, sơ đồ mạch và các biện pháp an toàn trước khi thực hiện tiến hành cài đặt:

Các lắp đèn đường năng lượng mặt trời pin rời đơn giản

Untitled 1
• Lắp cán đèn: Chỉ cần vặn ốc thật chặt

 

•Lắp thanh đỡ ngang ở phía sau tấm Pin năng lượng mặt trời.
• Lắp thanh đỡ ngang ở phía sau tấm Pin năng lượng mặt trời.

 

3

Kết nối 2 đầu dây giữa tấm pin năng lượng mặt trời và đèn.
Kết nối 2 đầu dây giữa tấm pin năng lượng mặt trời và đèn.

 

•Khoan lỗ và gắn đèn năng lượng mặt trời lên tường hoặc thanh cột có sẵn.
• Khoan lỗ và gắn đèn năng lượng mặt trời lên tường hoặc thanh cột có sẵn.

Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Auri là một thương hiệu cung cấp các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các mẫu đèn chính hãng, các sản phẩm thuộc Auri được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất của Việt Nam và trên thế giới.

VÌ vậy chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất đến với khách hàng.  Auri Không ngừng nỗ lực và phát triển và tạo ra những nẫu sản đèn mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất, đến với bạn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp và chính sách mua hàng tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây

Địa chỉ : THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ AURI

1) Cơ sở HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

 •       Mở cửa: 8h00 đến 20h00 ( Có chỗ đỗ Ô Tô )
 •       Tel: 0908.303.909 – Hotline: 0934.988.880

2) Email: Aurijsc@gmail.com

Báo dân việt đưa tin công ty auri

Báo Dân Việt đưa tin

Xem thêm

Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI

Báo Văn Hiến đưa tin

Xem thêm

Báo 24h đưa tin công ty auri
Báo dân việt đưa tin công ty auri
Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI
function myFunction() { var copyText = document.getElementById("myInput1"); copyText.select(); copyText.setSelectionRange(0, 99999) document.execCommand("copy"); alert("Copied the text: " + copyText.value); }
0908.303.909