Có Nên Chọn Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Không?

Nhiều gia đình hiện nay đều sử dụng năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm điện năng và chi phí lâu dài. Được biết để lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng khá tốn nhiều chi phí đặc biệt là các tấm pin năng lượng mặt trời cũng chiếm một phần quan trọng trong đó. Nhưng hiện nay các tấm pin giá rẻ đang tràn lan ngoài thì trường có giá rẻ bèo như hiện nay.

Trong bài viết này Auri sẽ giúp bạn nhìn thấy hậu quả của khi sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ có hậu quả như thế nào khi sử dụng và cách nhận biết tránh mua tấm pin kém chất lượng

Hậu quả khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời có giá rẻ bèo

Hậu quả của việc sử sựng tấm năng lượng mặt trời giá rẻ
Hậu quả của việc sử sựng tấm năng lượng mặt trời giá rẻ

Một câu nói quen thuộc mà rất đúng như hiện nay là “ Tiền nào của ấy” Pin năng lượng mặt trời cũng giống như một chiếc nồi cơm điện chẳng hạn nếu nồi cơm điện được trang bị những trang thiết bị phụ kiện tốt chất lượng, nhiều tính năng, tiện dụng cấu hình đẹp, thì không có lí do gì mà có giá rẻ cả, bạn thử nghĩ các thiết bị của gia đình bạn hàng nào bạn bỏ ra nhiều tiền hơn dùng được bao lâu, hay các vận dụng có giá rẻ sẽ theo bạn trong bao lâu?

Tấm pin năng lượng mặt trời cũng vậy nếu bạn sử dụng các tấm pin NLMT giá rẻ thì bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong vòng từ 3 – 5 năm. Hãy suy nghĩ xa hơn cứ 3 -5 bạn lại thay mới một lần trong những lần đó bạn lại trả giá khác nhau. Thay rằng hãy sử dụng các tấm pin có chất lượng giá thành cao hơn một chút bạn có thể sử dụng đến 25 năm thậm chí có thể lên tới 30 năm mà không cần phải thay mới.

Vì vậy trong cùng một thời gian bạn sử dụng loại rẻ tiền bạn đã phải thay từ 4 đến 6 lần tấm pin rồi nhé. vậy từ đây bạn đã biết bên nào giẻ hơn rồi chứ.

Cách phân loại tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin đèn năng lượng mặt trời
Tấm pin đèn năng lượng mặt trời

Theo như phân loại các tấm pin năng lượng mặt trời được chia thành nhiều loại khác nhau. Thông thường các tấm pin đó từ 1 – 8 tế bào quang điện được phân loại A, Loại B từ 9 – 16 và cuối cùng là loại C từ 17-24. Nếu bạn chọn loại rẻ nhất thường là loại C. Đó là các tấm pin bị thải ra từ chất lượng và hiệu suất kém nhất. Vì vậy một khi bạn đã đầu tư, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hay chọn hẳn loại A cho hiệu quả và lâu dài

Mặt khác các tấm pin không thể tránh được khỏi sản phẩm bị lỗi không đạt được tiêu chuẩn sẽ bị thải ra ngoài. Nhưng trên thực tế lại khá một số công ty làm ăn không chân chính vì lợi nhuận một số nhà máy đã mua lại một số tấm pin kém chất lượng về tái chế lại và được tung ra ngoài thị trường với mức giá hấp dẫn.

Nếu bạn mua một sản phẩm đúng chất lượng tuy rằng giá thành cũng sẽ cao hơn của các công ty có uy tín chất lượng có bảo hành rõ ràng thì tuổi thọ của các tấm pin đó sẽ đạt hiệu quả từ 25 -30 năm là chuyện bình thường. Ngược lại với tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ sẽ không chịu được sức nóng thời tiết khắc nghiệt nhanh chóng sẽ bị hỏng hiệu suất giảm xuống. .

Bài viết liên quan: Ưu và nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời mang lợi ích gì cho bạn?

Cách nhận biết tấm năng lượng mặt trời giá rẻ

Hậu quả sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ
Hậu quả sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ

Nếu bạn đã sai lầm khi sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra ngay đó là loại kém chất lượng. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm và am hiểu về kĩ thuật thì dưới đây Auri sẽ chỉ dõ giúp bạn kiểm tra tấm pin đó có chất lượng hay không nhé!

      Mặt kính cường lực của tấm pin ở phía trên nhìn bóng loáng, dày còn mới, không có hiện tượng bị trầy xước, nứt,  đó là tấm pin hàng mới. ( còn tấm pin bạn nhìn thấy có mặt kính hơi cũ và xuất hiện một số hiện tượng trầy xước đó là tấm pin cũ)

      Phía sau lưng của tấm pin có một lớp màu trắng mịn không nhăn nhèo hay xù xì

      Khung nhôm được bọc tấm pin nhìn rất chắc cắn và dày dặn

Nơi bán đèn, tấm pin năng lượng mặt trời tphcm chất lượng giá tốt nhất hiện nay.

đèn pin solar 200w
Đèn năng lượng mặt trời loại 200w

Auri là một thương hiệu cung cấp các loại đèn led treo tường năng lượng  mặt trời, đèn trang trí, đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các mẫu đèn chính hãng, các sản phẩm thuộc Auri được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất của Việt Nam và trên thế giới. 

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Auri không ngừng nỗ lực và phát triển và tạo ra những nẫu sản đèn mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất, đến với bạn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp và chính sách mua hàng tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây

Địa chỉ : THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ AURI

1) Cơ sở HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

  •         Mở cửa: 8h00 đến 20h00 ( Có chỗ đỗ Ô Tô )
  •         Tel: 0908.303.909 – Hotline: 0934.988.880

2) Email: Aurijsc@gmail.com

 

Báo dân việt đưa tin công ty auri

Báo Dân Việt đưa tin

Xem thêm

Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI

Báo Văn Hiến đưa tin

Xem thêm

Báo 24h đưa tin công ty auri
Báo dân việt đưa tin công ty auri
Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI
function myFunction() { var copyText = document.getElementById("myInput1"); copyText.select(); copyText.setSelectionRange(0, 99999) document.execCommand("copy"); alert("Copied the text: " + copyText.value); }
0908.303.909