5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho gia đình hay công trình bạn cũng sẽ gặp một số trường hợp khi sử dụng đèn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời cũng gần giống với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác khi bạn chưa hiểu hết về chúng. Ví dụ khi đèn của bạn không sáng hay đèn sáng không ổn định, ánh sáng yếu…. Vì vậy trong bài viết này Auri sẽ giải thích một số trường hợp khi sử dụng đèn thường gặp nhé!

5 Câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

đèn gắn tường năng lượng mặt trời auri
Đèn năng lượng mặt trời cảm ứng 4 W

1. Tại sao đèn năng lượng mặt trời không sáng

Trong trường đèn năng lượng mặt trời không sáng, hoặc có thể đèn có hoạt động nhưng khi về đêm đèn không phát sáng. Vì vậy bạn có thể quan sát xung quanh có thiết bị chiếu sáng nào không, trong trường hợp gần đèn năng lượng mặt trời có thiết bị chiếu sáng khi trời lặn thiết bị khác được chiếu sáng  thì đèn năng lượng mặt trời sẽ bị hiểu nhầm và không phát sáng.

Một nguyên nhân nữa có thể do những ngày mưa gió kéo dài mặt trời không xuất hiện, ánh sáng yếu chưa đủ năng lượng để chiếu sáng đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến đèn có hoạt động nhưng vào ban đêm đèn không sáng. Trên là hai câu trả lời tại sao đèn năng lượng mặt trời không sáng?

Bài viết quan tâm: Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu tphcm

2. Đèn năng lượng mặt trời có bền không?

đèn gắn tường năng lượng mặt trời auri

Nếu đứng ở một góc độ là một người tiêu dùng trước khi mua một sản phẩm nào đó, bạn cũng phải tìm hiểu sơ qua sản phẩm đó có tốt không? Độ bền bao nhiêu? Công suất bao nhiêu cho phù hợp? Và nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ, Vậy đèn led năng lượng mặt trời có bền không?

Đèn năng lượng mặt trời được sản xuất tiên tiến, với dây chuyền hiện đại. Với thiết kế đơn giản cách hoạt động dễ dàng vì vậy, sẽ đem đến cho người dùng một sản phẩm tố chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với thời gian sử dụng lâu dài có thể lên tới 10 năm hoặc có thể cao hơn khi được sử dụng đúng cách.

Việc lựa chọn kĩ về chất liệu thiết kế của đèn cũng một phần đèn có bền lâu không có chịu được sử khác nhiệt của thời tiết, nắng gió, bão không? Vì đèn năng lượng mặt trời được sử dụng nguyên liệu như thép không gỉ, thủy tinh, nhựa acrylic giúp đèn có khả năng chiếu sáng tốt chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt như chống nước tốt chống sự xâm nhập của côn trùng trong thời gian dài.

Đèn luôn được đảm bảo không có chuyện xảy ra với những trường hợp đáng tiếc như chập điện, cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng. cùng với đó đèn được sử dụng là bóng đèn led có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng.

3. Đèn năng lượng mặt trời dùng được bao lâu?

đèn năng lượng mặt trời gắn tường
Đèn năng lượng mặt trời được sử dụng lên tới 10 năm

Hiện nay các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời tại Auri luôn cảm kết về chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

          Với đèn năng lượng mặt trời đèn được sử dụng liên tục từ 12 -14 giờ / ngày

          Thời gian sạc đèn từ 4- 6 giờ/ ngày.

          Đèn led được chiếu sáng lên tới 50.000 giờ.

Vì vậy với thời gian chiếu sáng dài như vậy bạn hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn vào buổi tối, không lo bị mất ánh sáng.

4. Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

Để trả lời được câu hỏi này cần phải dựa vào số W sử dụng là bao nhiêu phù hợp bạn có thể xem TẠI ĐÂY về giá của các thiết bị chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời.

 5. Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất?

đèn năng lượng mặt trời pin liền 60w
Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời Auri Cung cấp toàn Miền Nam

Auri là một thương hiệu cung cấp các loại đèn led treo tường năng lượng  mặt trời, cung cấp các tấm pin đạt chất lượng, đèn trang trí, đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các mẫu đèn chính hãng, các sản phẩm thuộc Auri được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất của Việt Nam và trên thế giới. 

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Auri không ngừng nỗ lực và phát triển và tạo ra những nẫu sản đèn mới nhất, đẹp nhất, hiện đại nhất, đến với bạn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp và chính sách mua hàng tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây

Địa chỉ : THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ AURI

1) Cơ sở HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

  •         Mở cửa: 8h00 đến 20h00 ( Có chỗ đỗ Ô Tô )
  •         Tel: 0908.303.909 – Hotline: 0934.988.880

2) Email: Aurijsc@gmail.com

Báo dân việt đưa tin công ty auri

Báo Dân Việt đưa tin

Xem thêm

Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI

Báo Văn Hiến đưa tin

Xem thêm

Báo 24h đưa tin công ty auri
Báo dân việt đưa tin công ty auri
Báo văn hiến đưa tin CÔNG TY AURI
function myFunction() { var copyText = document.getElementById("myInput1"); copyText.select(); copyText.setSelectionRange(0, 99999) document.execCommand("copy"); alert("Copied the text: " + copyText.value); }
0908.303.909